10 ಜೂನ್ 2011

ಮೆಂತೆ ಆಸ್ರಿಗೆ

ಅಗತ್ಯ: 
            ಮೆಂತೆ ೪ ಚಮಚ ನೆನಸಿದ್ದು <ಪ್ರಮಾಣ ೨ ಲೋಟ ಆಸ್ರಿಗೆಗೆ>
             ಬೆಲ್ಲ <ಜೋನಿ ಬೆಲ್ಲ- ೪ ಚಮಚ> ರುಚಿಗೆ  ತಕ್ಕಸ್ಟು
             ಏಲಕ್ಕಿ -೧
             ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು
ನೆನಸಿದ ಮೆಂತೆ ಯನ್ನು  ಬೆಲ್ಲ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ. ಸ್ವಲ್ಪ ತರಿ ತರಿಯಾಗಿರಲಿ .
 ಅದಕ್ಕೆ ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ , ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು ಇನ್ನಸ್ಟು ನೀರು ಸೇರಿಸಿ...
 ನಿಜವಾಗ್ಲೂ ಇದನ್ನು ನೀವು ಇಷ್ಟ ಪಡ್ತೀರ! 
  ಮೆಂತೆ ಅಂತಾನು ಗೊತ್ತಾಗೋದಿಲ್ಲ....
ಒಂಥರಾ ಕಬ್ಬಿನ ರಸ ಕುಡಿದ ಹಾಗೇನೆ ಅನಿಸಿದ್ದು ನನ್ನ, ಉದಯ್  ಅನುಭವ...
ಆರೋಗ್ಯಕರ ಪೇಯ




ಇಗ್ಲೇನೆ ಮೆಂತೆ ನೆನಸಿ....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

2 ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳು: