ಅಗತ್ಯ:
ಮೆಂತೆ ೪ ಚಮಚ ನೆನಸಿದ್ದು <ಪ್ರಮಾಣ ೨ ಲೋಟ ಆಸ್ರಿಗೆಗೆ>
ಬೆಲ್ಲ <ಜೋನಿ ಬೆಲ್ಲ- ೪ ಚಮಚ> ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಏಲಕ್ಕಿ -೧
ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು
ನೆನಸಿದ ಮೆಂತೆ ಯನ್ನು ಬೆಲ್ಲ ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ರುಬ್ಬಿ. ಸ್ವಲ್ಪ ತರಿ ತರಿಯಾಗಿರಲಿ .
ಅದಕ್ಕೆ ಏಲಕ್ಕಿ ಪುಡಿ , ಚಿಟಿಕೆ ಉಪ್ಪು ಇನ್ನಸ್ಟು ನೀರು ಸೇರಿಸಿ...
ನಿಜವಾಗ್ಲೂ ಇದನ್ನು ನೀವು ಇಷ್ಟ ಪಡ್ತೀರ!
ಮೆಂತೆ ಅಂತಾನು ಗೊತ್ತಾಗೋದಿಲ್ಲ....
ಒಂಥರಾ ಕಬ್ಬಿನ ರಸ ಕುಡಿದ ಹಾಗೇನೆ ಅನಿಸಿದ್ದು ನನ್ನ, ಉದಯ್ ಅನುಭವ...
ಆರೋಗ್ಯಕರ ಪೇಯ
ಇಗ್ಲೇನೆ ಮೆಂತೆ ನೆನಸಿ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ok i will try
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿkhanditaa maadi
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿ