ಅಗತ್ಯ:
ಸಬಕ್ಕಿ ೧ ಕಪ್ <೩ ಜನರಿಗೆ>
ಸ್ವಲ್ಪ ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು
ಈರುಳ್ಳಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು <೨ ಈರುಳ್ಳಿ>
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ೨ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು
ಮೊಸರು ೧ ೧/೨ ಕಪ್
ಸಾಬಕ್ಕಿ ಯನ್ನು ೫-೬ ಗಂಟೆ ನೆನಸಿ.
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ದೋಸೆ ಮಾಡಬೇಕೆನ್ನುವವರು ರಾತ್ರಿ ನೆನಸಿದರೂ ... o .k
ಅದಕ್ಕೆ ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಈರುಳ್ಳಿ , ಮೊಸರು ಉಪ್ಪು, ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು ಸೇರಿಸಿ... ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ.. ತಯಾರಿಸಿ.
ಕಾವಲಿ ಮೇಲೆ ಹುಯ್ದು...
ಆಹಾ.... ಕ್ಷಣ
ಇದರ ಜೊತೆಗೆ ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಚಟ್ನಿ .....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ