11 ಜೂನ್ 2011

ಸಬಕ್ಕಿ <ಸಾಬುದಾನಿ > ದೋಸೆ

ಅಗತ್ಯ:
           ಸಬಕ್ಕಿ ೧ ಕಪ್ <೩ ಜನರಿಗೆ>
            ಸ್ವಲ್ಪ ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು
             ಈರುಳ್ಳಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು <೨ ಈರುಳ್ಳಿ>
            ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ೨ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
            ರುಚಿಗೆ ಉಪ್ಪು
            ಮೊಸರು ೧ ೧/೨  ಕಪ್

ಸಾಬಕ್ಕಿ ಯನ್ನು  ೫-೬ ಗಂಟೆ ನೆನಸಿ.
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ ದೋಸೆ ಮಾಡಬೇಕೆನ್ನುವವರು ರಾತ್ರಿ ನೆನಸಿದರೂ ... o .k 
   ಅದಕ್ಕೆ ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಈರುಳ್ಳಿ , ಮೊಸರು ಉಪ್ಪು, ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು ಸೇರಿಸಿ... ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿನ ಹದಕ್ಕೆ.. ತಯಾರಿಸಿ.
ಕಾವಲಿ ಮೇಲೆ ಹುಯ್ದು... 

ಆಹಾ.... ಕ್ಷಣ
ಇದರ ಜೊತೆಗೆ ಕ್ಯಾರೆಟ್  ಚಟ್ನಿ .....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ