ಅಗತ್ಯ:
ರವೆ( ಲೋಕಲ್) ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ತೆಂಗಿನ ಹಾಲು ೩ ಬಟ್ಟಲು
ಸಕ್ಕರೆ ೧ ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ಕಸ್ಟರ್ಡ್ ಪುಡಿ ೨ ಚಮಚ
ಗೋಡಂಬಿ, ದ್ರಾಕ್ಷಿ, ಬಾದಾಮ್
ರವೆ ಹುರಿಯಲು ೨ ಚಮಚ ತುಪ್ಪ
ತಯಾರಿ....
ರವೆಯನ್ನು ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ಹುರಿದು ಕೊಳ್ಳಿ. ತೆಂಗಿನ ಹಾಲಿನಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ.. ಸಕ್ಕರೆ ಸೇರಿಸಿ.. ಕಸ್ಟರ್ಡ್ ಪುಡಿ, ಹುರಿದ ಗೋಡಂಬಿ ದ್ರಾಕ್ಷಿ ಹಾಕಿ. ಬಾದಾಮ್ ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿ. ಸೇರಿಸಿ.
ಚಪಾತಿ ಜೊತೆ, ದೋಸೆ ಜೊತೆ ಒಳ್ಳೆ ರುಚಿ ಗೊತ್ತೇನ್ರಿ?
ಕಡಿಮೆ ಅವಧಿ ಹೆಚ್ಚಿನ ತಯಾರಿ....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ