20 ಮೇ 2011

ಫ್ರೈ

ಬದನೆ ಫ್ರೈ
ಅಗತ್ಯ: 
  ಬದನೆ ಕಾಯಿ<                ೧
  ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ಗರಂ ಮಸಾಲ ಪುಡಿ, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
  ರವೆ ಸ್ವಲ್ಪ
  ಎಣ್ಣೆ
ಕಾವಲಿ  ಇಡಿ:
                  ಬದನೆ ಕಾಯಿ ವ್ರತ್ತಾಕಾರವಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿ. ಈ ತುಂಡನ್ನು ಮಸಾಲ ಪುಡಿಯಲ್ಲಿ ಹೊರಳಾಡಿಸಿ.. 2ನಿಮಿಷ ಬಿಟ್ಟು ರವೆಯಲ್ಲಿ ಹೊರಳಾಡಿಸಿ. ಈಗ ಕಾದ ಕಾವಲಿಯಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಈ ಬದನೆ ತುಂಡುಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ ಕಡಿಮೆ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ...

ಹೀಗೆಯೇ ಹೀರೆ ಕಾಯಿ ಯಲ್ಲೂ ಮಾಡಬಹುದು.

ಸರಳತೆಯಲ್ಲಿ... ಅಡುಗೆ ಮನೆಗೆ ಪ್ರವೇಶ.....


ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ