ಬದನೆ ಫ್ರೈ
ಅಗತ್ಯ:
ಅಗತ್ಯ:
ಬದನೆ ಕಾಯಿ< ೧
ಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿ, ಗರಂ ಮಸಾಲ ಪುಡಿ, ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ೧/೨ ಬಟ್ಟಲು
ರವೆ ಸ್ವಲ್ಪ
ಎಣ್ಣೆ
ಕಾವಲಿ ಇಡಿ:
ಬದನೆ ಕಾಯಿ ವ್ರತ್ತಾಕಾರವಾಗಿ ಕತ್ತರಿಸಿ. ಈ ತುಂಡನ್ನು ಮಸಾಲ ಪುಡಿಯಲ್ಲಿ ಹೊರಳಾಡಿಸಿ.. 2ನಿಮಿಷ ಬಿಟ್ಟು ರವೆಯಲ್ಲಿ ಹೊರಳಾಡಿಸಿ. ಈಗ ಕಾದ ಕಾವಲಿಯಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಈ ಬದನೆ ತುಂಡುಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ ಕಡಿಮೆ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಬೇಯಿಸಿ...
ಹೀಗೆಯೇ ಹೀರೆ ಕಾಯಿ ಯಲ್ಲೂ ಮಾಡಬಹುದು.
ಸರಳತೆಯಲ್ಲಿ... ಅಡುಗೆ ಮನೆಗೆ ಪ್ರವೇಶ.....
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ