ಅಗತ್ಯ:
ಕ್ಯಾರೆಟ್-೧
ಕ್ಯಾಬೇಜ್ -೧/೨
ಬೀನ್ಸ್-೧೦
ಹಸಿಮೆಣಸು-೨
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೪ ಬಟ್ಟಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಎಣ್ಣೆ-೩ ಚಮಚ
ಅಚ್ಚಖಾರ ಪುಡಿ-೧ ಚಮಚ
ಕರಿಬೇವು- ೧ ಎಳೆ
ಸಾಸಿವೆ- ೧/೨ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ - ಸ್ವಲ್ಪ
ಎಲ್ಲ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಬಾಣಲೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ,ಸಾಸಿವೆ , ಕರಿಬೇವು, ಅರಿಸಿನ ,ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ಹಾಕಿ ಹುರಿಯಿರಿ.
ನಂತರ ಎಲ್ಲ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನೂ , ೧/೪ ಬಟ್ಟಲು ನೀರನ್ನು ಹಾಕಿ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ೫-೭ ನಿಮಿಷ ಇಡಿ.
ನೀರು ಆರಿದ ಮೇಲೆ ಇದಕ್ಕೆ ಉಪ್ಪು, ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಹಾಕಿ. ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕ್ಯಾರೆಟ್-೧
ಕ್ಯಾಬೇಜ್ -೧/೨
ಬೀನ್ಸ್-೧೦
ಹಸಿಮೆಣಸು-೨
ತೆಂಗಿನ ತುರಿ- ೧/೪ ಬಟ್ಟಲು
ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಸ್ಟು
ಎಣ್ಣೆ-೩ ಚಮಚ
ಅಚ್ಚಖಾರ ಪುಡಿ-೧ ಚಮಚ
ಕರಿಬೇವು- ೧ ಎಳೆ
ಸಾಸಿವೆ- ೧/೨ ಚಮಚ
ಅರಿಸಿನ - ಸ್ವಲ್ಪ
ಎಲ್ಲ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಬಾಣಲೆಗೆ ಎಣ್ಣೆ,ಸಾಸಿವೆ , ಕರಿಬೇವು, ಅರಿಸಿನ ,ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ ಹಾಕಿ ಹುರಿಯಿರಿ.
ನಂತರ ಎಲ್ಲ ತರಕಾರಿಗಳನ್ನೂ , ೧/೪ ಬಟ್ಟಲು ನೀರನ್ನು ಹಾಕಿ ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ೫-೭ ನಿಮಿಷ ಇಡಿ.
ನೀರು ಆರಿದ ಮೇಲೆ ಇದಕ್ಕೆ ಉಪ್ಪು, ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಹಾಕಿ. ಒಲೆಯಿಂದ ಇಳಿಸಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
Photo? :)
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿತರಕಾರಿಗಳನ್ನು ಮೊದಲೇ ಬೇಯಿಸಿಕೊಂಡಿರಬೇಕು. Right?
tarakaari modale beyisuvadu beda....
ಅಳಿಸಿphoto innu cameradalle ide!!....
ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಅಳಿಸಿ