02 ಡಿಸೆಂಬರ್ 2012

ನೆಲ್ಲಿ ಕಾಯಿ ಜಾಮ್

ನೆಲ್ಲಿಕಾಯಿ - ೨ ಬಟ್ಟಲು
ಸಕ್ಕರೆ - ೨ ಬಟ್ಟಲು
 ಏಲಕ್ಕಿ -೩/೪




ವಿಧಾನ :
           ನೆಲ್ಲಿಕಾಯನ್ನು ತುರಿದುಕೊಳ್ಳಿ. ಇಲ್ಲವೇ  ಹೆಚ್ಚಿ ರುಬ್ಬಿ.
 ಇದಕ್ಕೆ ಸಕ್ಕರೆ ಇಡೀ  ಏಲಕ್ಕಿ ಹಾಕಿ ಪಾಕ ಬರುವ ತನಕ  ಕಾಯಿಸಿ. ಸಣ್ಣ ಉರಿಯಲ್ಲೇ !


 ೨ ವರ್ಷವಾದರೂ .... ನಿನ್ನೆ ಮಾಡಿದ ಹಾಗೆ ಇರುವದು!   ಆದರೆ ನೀವು ಮಾಡಬೇಕಾಗಿದ್ದು ಇಷ್ಟೇ .... ಗಾಳಿಯಾಡದ ಡಬ್ಬದಲಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸಿ.




ಊರಿಂದ ಬೆಟ್ಟದ ನೆಲ್ಲಿಕಾಯಿ   ದಬಾಯಿಸಿ ಬಂದಿದೆ...... ತರಾವರಿ  ನಡೆದಿದೆ...... ಫುಲ್  ಬ್ಯುಸಿ .......



ಉಪ್ಪಿನ ಕಾಯಿಗೆ ಇನ್ನೊಂದು ವಾರ ಕಾಯಲೇಬೇಕು......



ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ