ಈರುಳ್ಳಿ- ೩
ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟು- ೨ ಕಪ್
ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ೧/೪ ಹಿಡಿ
ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ-೨
ಉಪ್ಪು
ಎಣ್ಣೆ
ಈರುಳ್ಳಿ, ಹಸಿಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿ, ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪನ್ನು ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿ.
ಇದನ್ನು ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ದೋಸೆ ಮಾಡಿ. ಎಣ್ಣೆ ಹಾಕಿ ಬೇಯಿಸಿ.
ಇದರೊಂದಿಗೆ ಚಟ್ನಿ ಹಾಕಿ ಸವಿಯಿರಿ.
ಚಂದ್ರಿಕಾ ಹೆಗಡೆ
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ